Cách lên đồ Udyr 2023

Cách lên đồ Udyr đang được nhiều người chơi của Liên Minh đặc biệt quan tâm sau đợt chỉnh sửa hoàn toàn bộ kỹ năng cho vị tướng này. Lữ Khách Tinh Linh đang thu hút sự chú ý ngày nay nhờ khả năng đi rừng vượt trội, cơ động linh hoạt và lối lên trang bị chống chịu hiệu quả. Dưới đây bongdalu sẽ hướng dẫn anh em cách lên đồ Udyr hiệu quả 2023.

Ưu, nhược điểm Udyr

Ưu điểm

Udyr là một vị tướng mạnh có ưu điểm vượt trội
Udyr là một vị tướng mạnh có ưu điểm vượt trội

Trước khi đi tìm hiểu về cách lên đồ Udyr hãy cùng mình tìm hiểu về ưu điểm của Udyr đã nhé!

  • Với bộ kỹ năng đặc biệt trong Liên Minh Huyền Thoại, Udyr có một lối chơi linh hoạt và đa dạng. Anh ta sở hữu khả năng dọn lính và quái rừng rất nhanh và hiệu quả.
  • Udyr cũng có sức chịu đựng cao và khả năng áp sát nhanh chóng bằng bộ chiêu thức, khiến anh ta trở nên khó chịu đối với những xạ thủ. Đặc biệt, Udyr có thể đẩy lẻ và tự mình đấu 1vs1 khá mạnh mẽ nếu biết sử dụng tốt các bộ chiêu thức và phối hợp chúng.
  Bongdalu - Trang xem bóng đá trực tuyến hàng đầu 2023

Nhược điểm

Udyr dù mạnh nhưng vẫn còn tồn tại một số nhược điểm
Udyr dù mạnh nhưng vẫn còn tồn tại một số nhược điểm

Dưới đây sẽ là nhược điểm của vị tướng này trước khi chúng ta tìm hiểu về cách lên đồ Udyr nhé!

  • Mặc dù đã có mặt trong game từ lâu, Udyr là một vị tướng trở lại gần đây, điều này khiến cho việc sử dụng bộ chiêu thức của anh ta khá khó nếu bạn không quen thuộc.
  • Udyr là một vị tướng đi rừng và có sức mạnh giao tranh tổng khá yếu. Để thực hiện được chuỗi combo Udyr cần tiếp cận mục tiêu, do đó, nếu bị trói chân hoặc làm chậm, anh ta sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Bảng kỹ năng cho vị tướng Udyr

Liên Kết Linh Giới

Udyr sở hữu bốn Kỹ Năng cơ bản, cho phép anh ta chuyển đổi giữa các Thế Võ và tái kích hoạt một Kỹ Năng để tăng cường hiệu ứng. Sau khi sử dụng một Kỹ Năng, Udyr còn được tăng Tốc Độ Đánh cho hai đòn đánh tiếp theo.

Vuốt Lôi Hùng

Udyr được tăng Tốc Độ Đánh và hai đòn đánh tiếp theo của anh ta gây thêm Sát Thương Vật Lý. Khi tái kích hoạt, Udyr nhận thêm Tốc Độ Đánh và hai đòn đánh tiếp theo sẽ phóng sét vào kẻ địch.

  Cách lên đồ Zilean Liên Minh mùa 13

Giáp Thiết Trư

Udyr được bảo vệ bởi một lá chắn và hai đòn đánh tiếp theo sẽ hồi máu cho anh ta. Khi tái kích hoạt, Udyr nhận một lá chắn lớn hơn và sẽ được hồi máu theo máu tối đa trong vài giây tiếp theo.

Sừng Hỏa Dương

Udyr nhận một tốc độ di chuyển đáng kể và đòn đánh đầu tiên của anh ta lên mỗi mục tiêu sẽ gây Choáng. Khi tái kích hoạt, Udyr nhận thêm tốc độ di chuyển và trở nên miễn nhiễm hiệu ứng bất động trong vài giây.

Cánh Băng Phượng

Udyr triệu hồi một cơn bão tuyết quanh bản thân, tạo ra sát thương và làm chậm kẻ địch. Khi tái kích hoạt, anh ta cường hóa và giải phóng cơn bão, khiến nó đuổi theo kẻ địch và gây thêm sát thương.

Bảng ngọc cho Udyr

Bảng ngọc cho Udyr
Bảng ngọc cho Udyr

Ngọc chính chọn: Chuẩn Xác

  • Chinh phục
  • Đắc thắng
  • Huyền thoại kháng hiệu ứng
  • Chốt chặn cuối cùng

Ngọc phụ chọn: Kiên định 

  • Kiểm soát điều kiện
  • Kiên cường

Cách lên đồ Udyr 

Cách lên đồ Udyr 
Cách lên đồ Udyr

Dưới đây là cách lên đồ Udyr hoàn chỉnh mà anh em có thể tham khảo:

  Cách lên đồ Zoe Liên Minh mùa 13

Giáp Liệt Sĩ => Giày Thép Gai => Rìu Tiamat (sau đó chuyển thành Rìu mãng xà hoặc Đại mãng xà) => Móng vuốt Sterak => Giáp Tâm Linh => Giáp Gai

Ngoài ra người chơi có thể lên một số trang bị phù hợp hơn với cách lên đồ Udyr trên như “Tim Băng”, “Giáp Lửa”

Phép bổ trợ cho Udyr

Sau khi đã tìm hiểu về cách lên đồ Udyr thì dưới đây là phép bổ trợ phù hợp cho vị tướng này 

Đối với việc chơi Udyr đi rừng, Trừng Phạt là phép bổ trợ không thể thiếu. Bên cạnh đó, do cần khả năng tiếp cận và bám đuổi mục tiêu để gây sát thương nên người chơi có thể cầm theo Tốc Biến hoặc Tốc Hành sẽ rất phù hợp cho Udyr cả đi rừng lẫn đường trên.

Trên đây là tất cả những gì bạn cần biết về cách lên đồ Udyr 2023. Mong rằng bài viết sẽ giúp anh em có thêm nhiều thông tin hữu ích về vị tướng này cũng như áp dụng build đồ và lối chơi cho Udyr khi tham gia chiến trận trên Summoner rift nhé!

 

Leave a Comment