Cách lên đồ Urgot – Bảng ngọc, phép bổ trợ, build đồ mạnh nhất cho Urgot 2023

Cách lên đồ Urgot đang là thứ được nhiều game thủ Liên Minh Huyền Thoại quan tâm bởi Urgot đang rất mạnh mẽ với vai trò đi Top. Vậy làm thế nào để sử dụng vị tướng này một cách hiệu quả nhất? Bài viết dưới đây bongdalu sẽ hướng dẫn cho anh em một cách chi tiết về cách lên đồ Urgot , bảng ngọc cũng như phép bổ trợ thích hợp nhất cho vị tướng này.

Ưu, nhược điểm Urgot

Ưu điểm

Ưu điểm của Urgot
Ưu điểm của Urgot

Trước khi đi tìm hiểu về cách lên đồ Urgot hãy cùng mình tìm hiểu về ưu điểm của Urgot đã nhé!

 • Khi đã đạt đủ số trang bị cần thiết Urgot sẽ trở nên vô cùng mạnh mẽ. chính vì thế mà Urgot sẽ rất mạnh ở giai đoạn về late.
 • Urgot sở hữu cho mình khả năng chống chịu cao và lượng sát thương khá ổn
 • Lựu đạn ăn mòn không chỉ giúp Urgot giảm giáp đối thủ mà còn giúp vị tướng này kích hoạt được nội tại kỹ năng W gây sát thương theo phần trăm máu.
  Cách lên đồ Zed - Rừng Liên Minh mùa 13

Nhược điểm

Nhược điểm của Urgot
Nhược điểm của Urgot

Dưới đây sẽ là nhược điểm của vị tướng này trước khi chúng ta tìm hiểu về cách lên đồ Urgot nhé!

 • Mặc dù sở hữu sức mạnh vô cùng bá đạo trong giai đoạn về late nhưng Urgot đầu game sẽ rất yếu, khá bị động và dễ bị thả diều bởi những vị tướng tây dài. Đặc biệt nếu như đối thủ cầm Teemo và Wayne đi Top.
 • Urgot là một vị tướng đi khá phụ thuộc vào trang bị để đạt tới ngưỡng sức mạnh. Chính vì thế mà vị tướng này sẽ cần phải giữ lên, farm chuẩn và khéo léo trong việc trao đổi chiêu thức khi đi đường.
 • Ngoài ra, Urgot dễ bị Snowball ở đầu trận đấu và khó gượng dậy được.

Bảng kỹ năng cho vị tướng Urgot

Đại Bác Cộng Hưởng

Các đòn đánh thường và kỹ năng Càn Quét của Urgot khiến cho các chân của anh ta phát ra lửa theo một chu kỳ liên tục, gây sát thương vật lý.

Lựu Đạn Ăn Mòn

Urgot sẽ bắn một viên lựu đạn vào vị trí được chỉ định, gây sát thương vật lý cho các kẻ địch gần đó và làm chậm chúng. Viên lựu đạn này sẽ gây mức sát thương vật lý là 25/70/115/160/205 và làm chậm các kẻ địch bị trúng mục tiêu điều này đến mức 45/50/55/60/65% trong suốt 1 giây.

  Cách lên đồ Varus-Mid 2023

Càn Quét

Urgot tạo ra một lá chắn bảo vệ cho bản thân và trong khi đó làm chậm và xả đạn vào kẻ địch gần đó. Trong vòng 4 giây, Urgot sẽ liên tục xả đạn vào một kẻ địch gần đó 3 lần mỗi giây, gây sát thương vật lý là 12 mỗi lần bắn. Đồng thời, mục tiêu tướng địch này sẽ bị khóa lại, không thể di chuyển, sau khi họ đã chịu sát thương từ các kỹ năng khác của Urgot. 

Khinh Thị

Urgot tiến thẳng tới một hướng lao vào những đơn vị không phải là tướng. Tuy nếu gặp một tướng địch, hắn ta sẽ dừng lại và đẩy kẻ đó xa phía sau.

Mũi Khoan Tử Thần

Urgot sẽ bắn ra một viên đạn khoan cắm vào tướng địch đầu tiên trúng phải. Nếu tướng đó suy giảm máu dưới một ngưỡng nhất định, Urgot sẽ có khả năng kết liễu nạn nhân đó ngay lập tức.

Bảng ngọc cho Urgot

Bảng ngọc cho Urgot
Bảng ngọc cho Urgot

Ngọc chính chọn: Chuẩn Xác

 • Sẵn sàng tấn công
 • Đắc thắng
 • Huyền thoại kháng hiệu ứng
 • Chốt chặn cuối cùng
  Cách lên đồ Zac Liên Minh mùa 13

Ngọc phụ chọn: Kiên định 

 • Giáp cốt
 • Lan tràn

Cách lên đồ Urgot 

Cách lên đồ Urgot
Cách lên đồ Urgot

Dưới đây là cách lên đồ Urgot hoàn chỉnh mà anh em có thể tham khảo:

Rìu Đen => Giày Thép Gai => Rìu Đại Mãng Xà => Móng vuốt Sterak => Ngọn Đuốc Thánh Quang => Thú Tượng Thạch Giáp

Ngoài ra người chơi có thể lên một số trang bị phù hợp hơn với cách lên đồ Urgot trên như “Rìu Mãng Xà”, “Búa Rìu Sát Thần”

Phép bổ trợ cho Urgot

Sau khi đã tìm hiểu về cách lên đồ Urgot thì dưới đây là phép bổ trợ phù hợp cho vị tướng này 

Đối với việc chơi Urgot đi Top thì Tốc biến và Dịch chuyển là những phép bổ trợ không thể thiếu. Ngoài ra, nếu bạn là một người chơi chắc tay thì có thể thay Dịch chuyển thành Thiêu đốt để có thể tối ưu lượng sát thương gây ra.

Trên đây là tất cả những gì bạn cần biết về cách lên đồ Urgot 2023. Mong rằng bài viết sẽ giúp anh em áp dụng thành công build đồ và lối chơi cho Urgot khi tham gia đấu rank nhé!

Leave a Comment