Cách lên đồ Velkoz – Bảng ngọc, phép bổ trợ, build đồ mạnh nhất cho Velkoz 2023

Cách lên đồ Velkoz đang được các game thủ quan tâm hàng đầu bởi nếu lên trang bị phù hợp Con mắt Hư Không hoàn toàn đủ khả năng kết liễu kẻ địch một cách dễ dàng. Bài viết dưới đây bongdalu sẽ hướng dẫn cho anh em một cách chi tiết về cách lên đồ Velkoz, bảng ngọc cũng như phép bổ trợ thích hợp nhất cho vị tướng này nhé!

Ưu, nhược điểm Velkoz 

Ưu điểm

Ưu điểm Velkoz
Ưu điểm Velkoz

Trước khi đi tìm hiểu về cách lên đồ Velkoz hãy cùng mình tìm hiểu về ưu điểm của Velkoz đã nhé!

 • Với lượng sát thương phép lớn cùng tầm đánh của chiêu xa Velkoz rất mạnh mẽ trong những pha cấu rỉa tướng địch.
 • Việc sở hữu lượng dame phép lớn cũng khiến Velkoz có thể dọn kính một cách nhanh chóng.
 • Bên cạnh đó, kỹ năng của Velkoz còn có khả năng phá các Tanker.

Nhược điểm

Nhược điểm Velkoz
Nhược điểm Velkoz

Dưới đây sẽ là nhược điểm của vị tướng này trước khi chúng ta tìm hiểu về cách lên đồ Velkoz nhé!

 • Mặc dù sở hữu lượng dame phép vô cùng khổng lồ nhưng Velkoz lại có độ cơ động khá kém nếu không được trang bị bổ trợ tốc biến hay tốc hành 
 • Velkoz là chất tướng AP nên khả năng chống chịu ít, chính vì thế mà nếu bị đối phương tiếp cận gần rất dễ lên bảng điểm số.
 • Bộ kỹ năng của Velkoz khá khó sử dụng bởi hầu hết các chiêu dều là kỹ năng định hướng đòi hỏi người chơi phải có khả năng phán đoán cao.
  Cách lên đồ Zeri Liên Minh mùa 13

Bảng kỹ năng cho vị tướng Velkoz 

Phân Rã Hữu Cơ

Phân rã hữu cơ là một trong những kỹ năng cơ bản của Vel’Koz. Khi kẻ địch bị đánh trúng, Vel’Koz có khả năng gắn Phân Rã hữu cơ vào đối thủ. Nếu đủ 3 điểm cộng dồn, đối thủ sẽ phải chịu một lượng sát thương chuẩn lớn, gây ảnh hưởng nặng.

Phân Hạch Plasma

Kích hoạt Velkoz bắn ra một luồng plasma chia làm hai tia khi kích hoạt. Khi chúng kẻ địch tia plasma này sẽ gây sát thương và làm chậm mục tiêu. Khi Vel’Koz phát ra luồng plasma, nó gây sát thương Phép trong khoảng 80/120/160/200/240 (+) và đồng thời làm chậm mục tiêu bằng hiệu ứng 70% trong 1/1.4/1.8/2.2/2.6 giây.

  RESTAURANT

Vết Rách Hư Không

Vel’Koz có khả năng tạo ra một vết rách không gian dẫn đến một vùng hư không, gây một lượng sát thương bộc phá ban đầu. Sau đó, nạn nhân bên trong vết rách không gian sẽ tiếp tục chịu sát thương theo thời gian. Khi Vel’Koz tạo ra vết rách không gian, nó gây ra một sát thương bộc phá khởi điểm là 30/50/70/90/110 (+). Ngay sau đó, nó gây thêm sát thương 45/75/105/135/165 (+) lên những mục tiêu nằm bên trong vết rách không gian đó.

Phá Vỡ Kết Cấu

Vel’Koz có khả năng phá vỡ cấu trúc của một khu vực bên cạnh, gây sát thương Phép là 70/100/130/160/190 (+). Ngoài ra, kỹ năng này cũng sẽ hất văng kẻ địch trúng chiêu lên không trong 0.75 giây.

Tia Phân Hủy Sự Sống

Kỹ năng tối thượng cho phép Velkoz phóng thích ra một luồng năng lượng tích tụ theo con trỏ chuột trong 2.5 giây sát thương tới kẻ địch. Nếu tướng địch bị Soi Chiếu trước đó sẽ chịu sát thương chuẩn.

Bảng ngọc cho Velkoz

Bảng ngọc cho Velkoz
Bảng ngọc cho Velkoz

Ngọc chính chọn: Pháp thuật

 • Thiên thạch bí ẩn
 • Dải băng năng lượng
 • Tập trung tuyệt đối
 • Thiêu rụi
  Bongdalu - Trang xem bóng đá trực tuyến hàng đầu 2023

Ngọc phụ chọn: Cảm hứng

 • Giao hàng bánh quy
 • Thấu thị vũ trụ

Cách lên đồ Velkoz

Cách lên đồ Velkoz
Cách lên đồ Velkoz

Dưới đây là cách lên đồ Velkoz hoàn chỉnh mà anh em có thể tham khảo:

Lưỡi Hái Bóng Đêm => Giày Pháp Sư => Ngọn Lửa Hắc Hóa => Kính Nhắm Ma Pháp => Trượng Hư Vô => Đá Tỏa Sáng – Cảnh Giác

Phép bổ trợ cho Velkoz 

Sau khi đã tìm hiểu về cách lên đồ Velkoz thì dưới đây là phép bổ trợ phù hợp cho vị tướng này. Velkozmặc dù sở hữu bộ kỹ năng gây dame phép mạnh nhưng lại khá kém cơ động chính vì thế mà, Tốc biến và Thiêu Đốt là những phép bổ trợ quan trọng cho Velkoz.

Trên đây là tất cả những gì bạn cần biết về cách lên đồ Velkoz. Mong rằng bài viết sẽ giúp anh em phần nào có được những thông tin hữu ích về lối lên trâng bị của Velkoz ở meta hiện tại.

Xem thêm:

Cách lên đồ Vayne – Bảng ngọc, phép bổ trợ, build đồ mạnh nhất cho Vayne 2023

Cách lên đồ Veigar – Bảng ngọc, phép bổ trợ, build đồ mạnh nhất cho Veigar 2023

Cách lên đồ Varus-Mid 2023

Leave a Comment