Cách lên đồ Xinzhao Liên Minh mùa 13

Cách lên đồ Xinzhao đang là thứ được cộng đồng game thủ Liên Minh đặc biệt quan tâm ở meta hiện tại. Xin Zhao hay Tể Tướng Demacia, một Đấu sĩ đi rừng mạnh mẽ, sở hữu bộ kỹ năng đa dạng. Anh ta có khả năng tiếp cận mục tiêu từ khoảng cách xa, cho phép Xin Zhao lao vào giao tranh một cách dữ dội. Vậy trong bài này hãy cùng bongdalu tìm hiểu về cách lên đồ Xinzhao mùa 13 nhé!

Ưu, nhược điểm Xinzhao 

Ưu điểm

Xinzhao là vị tướng mạnh sở hữu ưu điểm vượt trội
Xinzhao là vị tướng mạnh sở hữu ưu điểm vượt trội

Trước khi đi tìm hiểu về cách lên đồ Xinzhao hãy cùng mình tìm hiểu về ưu điểm của Xinzhao đã nhé!

 • Xin Zhao tỏ ra mạnh mẽ ngay từ giai đoạn đầu trận, với tốc độ dọn rừng nhanh chóng và khả năng hồi máu thông qua nội tại Quyết Đoán.
 • Bộ kỹ năng của Xin Zhao đơn giản, dễ sử dụng nhưng vô cùng hiệu quả.
 • Xin Zhao có khả năng tiếp cận mục tiêu từ khoảng cách xa, lao vào giao tranh mạnh mẽ với kỹ năng Bán Nguyệt Thương, giúp anh ta ngăn chặn sát thương đáng kể. 
  Cách lên đồ Xerath Liên Minh mùa 13

Nhược điểm

Xinzhao dùa mạnh nhưng vẫn còn một số hạn chế
Xinzhao dùa mạnh nhưng vẫn còn một số hạn chế

Dưới đây sẽ là nhược điểm của Xinzhao tướng này trước khi chúng ta tìm hiểu về cách lên đồ Xinzhao nhé!

 • Xin Zhao là một vị tướng sở hữu tầm đánh gần chính vì thế mà anh chàng dễ dàng bị bị kẻ địch kìm hãm nếu thiếu kỹ năng Can Trường.
 • Sức mạnh của Xin Zhao phụ thuộc chủ yếu vào trang bị của anh ta. Anh chỉ thực sự tỏa sáng khi có thể giao tranh kéo dài với đối thủ.

Bảng kỹ năng của Xinzhao 

Quyết Đoán (Nội Tại)

Mỗi lần thực hiện đòn đánh thứ ba, Xin Zhao sẽ gây thêm sát thương và phục hồi máu.

Liên Hoàng Tam Kích (Q)

Ba đòn đánh tiếp theo của Xin Zhao gây thêm 20/25/30/35/40 (+) sát thương vật lý và làm giảm hồi chiêu của các skill khác trong 1 giây. Đòn đánh thứ ba sẽ hất tung mục tiêu trong 0.75 giây.

Phong Lôi Thương (W)

Xin Zhao sử dụng kiếm để đâm thẳng vào mục tiêu, gây sát thương vật lý và làm chậm đối phương. Nếu mục tiêu là tướng hoặc quái, họ sẽ bị đánh dấu với hiệu ứng Thách Thức trong 3 giây.

  Cách lên đồ Ziggs Liên Minh mùa 13

Can Trường (E)

Xin Zhao tiến tới mục tiêu, thực hiện một cú xung kích gây 50/75/100/125/150 (+) sát thương phép lên các kẻ địch trong vùng gần và làm chúng chậm lại 30% trong 0.5 giây. Cùng lúc đó, cú xung kích cũng tăng Tốc độ Đánh của Xin Zhao lên 40/45/50/55/60% trong 5 giây.

Ulti – Nghi thức ma pháp (R)

Xin Zhao tung một cú đánh xung quanh mình, gây sát thương vật lý dựa trên máu hiện tại của các mục tiêu và đẩy lùi chúng. Xin Zhao cũng trở nên miễn nhiễm với sát thương từ các tướng bên ngoài vòng tròn tạo ra. Xin Zhao quét qua vùng xung quanh, gây sát thương vật lý tương đương với 75/175/275 (+) cộng thêm 15% Máu hiện tại của mục tiêu và đẩy lùi chúng (tối đa 600 đối với quái).

Trong vòng 3 giây sau khi sử dụng kỹ năng, Xin Zhao trở nên Cảnh Giác và sẽ hoàn toàn chặn sát thương từ các kẻ địch ở xa. Mỗi đòn đánh và kỹ năng của Xin Zhao sẽ gia tăng thời gian hiệu lực của Cảnh Giác thêm 0.3 giây.

  Bongdalu - Trang xem bóng đá trực tuyến hàng đầu 2023

Bảng ngọc cho Xinzhao

Bảng ngọc cho Xinzhao
Bảng ngọc cho Xinzhao

Ngọc chính Chuẩn Xác

 • Chinh Phục
 • Đắc Thắng
 • Huyền Thoại Tốc Độ Đánh
 • Nhát Chém Ân Huệ

Ngọc phụ Cảm Hứng

 • Bước Chân Màu Nhiệm
 • Thấu Thị Vũ Trụ

Cách lên đồ Xinzhao

Cách lên đồ Xinzhao mùa 13
Cách lên đồ Xinzhao mùa 13

Dưới đây là cách lên đồ Xinzhao mùa 13

 • Chùy Hấp Huyết
 • Giày Thép Gai
 • Riu Đen
 • Vũ Điệu Tử Thần
 • Giáp Thiên Thần
 • Cưa Xích Hóa Kĩ

Phép bổ trợ cho Xinzhao 

Sau khi đã tìm hiểu về cách lên đồ Xinzhao thì dưới đây dưới đây là những phép bổ trợ phù hợp cho tướng này. Hai phép bổ trợ lý tưởng cho Xin Zhao là Tốc Biến và Trừng Phạt. Được trang bị hai phép này giúp anh ta dễ dàng tiếp cận mục tiêu và tiến vào giao tranh, đồng thời nhanh chóng xử lý quái rừng hoặc hạ gục các mục tiêu quan trọng.

Trên đây là tất cả những gì bạn cần biết về cách lên đồ Xinzhao mùa 13. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn thành công khi áp dụng chiến thuật và cách lên đồ Xinzhao mạnh nhất mùa giải này nhé!

Xem thêm:

Cách lên đồ Wukong Liên Minh mùa 13

Cách lên đồ Xayah Liên Minh mùa 13

Cách lên đồ Xerath Liên Minh mùa 13

Leave a Comment